Bị gái có chồng dọa cướp đời trai

[ 6 phút đọc]

Câu chuyện của chàng trai 25 tuổi, chưa có gia đình bị một người phụ nữ có chồng, có con dọa sẽ cướp mất đời trai, dọa sẽ theo về tận quê để được bên anh ta là câu chuyện tâm điểm của Cửa sổ tình yêu kì này. Nỗi lo lắng, băn khoăn của chàng trai ấy sẽ được các chuyên gia tư vấn như thế nào? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia của Cửa sổ tình yêu tư vấn giúp nhân vật giải quyết được tình huống của mình.


Cùng theo dõi Cửa sổ tình yêu kì này:

Trai chưa vợ bị gái có chồng dọa cướp đời trai
– Thính giả: Em năm nay 25 tuổi. Em quê gốc ở Hải Dương hiện đang làm ở Quảng Ninh. Em ở đó cũng đã 5,6 năm rồi. Em chưa lập gia đình, hiện tại em đang làm thợ cơ khí. Trong quá trình đi làm, có một cô bạn năm nay 21 tuổi và đã có gia đình rồi. Chồng cô ấy đi đêm về khuya, vắng nhà liên tục nên cô ấy nói chuyện với em và tỏ lòng thương yêu em. Em cũng đã nói chuyện, khuyên cô ấy nhiều lần. Chính bản thân em cũng không biết rằng thời gian gần đây em đã có tình cảm với cô ấy. Em khuyên cô ấy bỏ qua tất cả thứ tình cảm giữa em và cô ấy để hướng về gia đình, chăm sóc cho người chồng của cô ấy nhưng cô ấy nhất định không chịu. Cô ý khẳng định là nếu như em nghỉ việc, cô ấy sẽ theo em để về quê em, cô ấy bỏ tất cả ở đây. Em muốn nhờ chương trình giúp em ạ!
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Em ơi, cái cô 21 tuổi đó đã có chồng và có con chưa?
– Thính giả: Dạ, có chồng và có con rồi ạ!
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Cô ấy đã có chồng có con, còn em chưa có gia đình, trong lúc chồng cô ấy vắng nhà, cô ấy có gì buồn bực em làm chuyên gia tư vấn cho cô ấy chuyện chồng con và sau này nảy sinh tình cảm đúng không?
Thính giả: Nhiều khi em cũng khuyên cô ấy nhưng cô ấy không nghe, cô ấy còn khẳng định sẽ có một ngày cô ấy cướp mất của em anh ạ.
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Cướp cái gì của em?
– Thính giả: Cướp mất cái điều quan trọng của con trai đó, tức là quan hệ tình dục đó ạ!
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Em ơi thế này này, thứ nhất là mình là con trai. Mình còn có nhiều cơ hội để có người yêu và người vợ tử tế. Em đang nhầm lẫn giữa tình yêu với cái chuyện là mình cảm thông. Đàn ông con trai đôi khi cũng nổi máu anh hùng lên, thấy người ta bị chồng bạc đãi rồi thấy thương thương. Rồi từ cái thương thương đấy lại nảy sinh cái này cái khác. Nhưng em đang nhầm lẫn. Em cứ nhìn đi một cô 21 tuổi có chồng, có con sẵn sàng bỏ chạy với em kể cả em bỏ việc cũng đi theo, rồi còn định cướp đời trai của em này. Em yêu làm sao được cái người như thế đúng không? Mình còn non, còn tơ, còn dại dột. Trong lòng mình còn đầy khát khao bay bổng. Và giả sử như em có tiến tới với cô ấy thì em cũng không giữ nổi đâu. Một con ngựa bất kham, một cô gái cá tính mạnh lắm.
– Thính giả: Tức là em bây giờ đang muốn để cho cô ấy tránh xa em, để cô ấy đến bên gia đình cô ấy. Nhưng mà cô ấy không đồng ý. Và cô ấy bảo là nếu như em đi đâu thì cô ấy đi theo đấy. Và nhiều lần em còn chặn điện thoại và làm mọi thứ mà cô ấy vẫn như vậy.
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Bây giờ không chặn điện thoại nữa. Ví dụ như em không chủ động đến gặp cô ấy nữa thì cô ý sộc đến tận nơi em ở à?
– Thính giả: Không, tức là một ngày có khi phải đến 8,9 giờ tiếp xúc với cô ấy ạ!
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Tức là em làm việc lại cùng với cô ấy.
– Thính giả: Vâng
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Nói thế chứ không có nghĩa rằng, cứ làm cùng nhau là phải xảy ra cái này cái khác. Từ mai đi em nói thẳng là: không có vấn đề gì, hẹn đi nhà nghỉ không đi, nhắc nhở cô ấy về với chồng con. Và cũng không có nhiệt tình tư vấn gì cho cô ấy nữa. Nói thế là đủ rồi, bây giờ biết cái kiểu của cô ấy rồi. Có lẽ một cô gái như thế em sẽ rất vất vả với một người có cá tính mạnh. Mà qua cuộc trò chuyện cũng thấy em là một chàng trai rất là đức độ.
– Thính giả: Nhiều khi em cũng cố gắng, em ra gặp cô ấy nhưng mà em cũng chẳng hỏi chuyện gì cả vậy mà cô ấy cứ ngồi sát vào em, còm thơm vào má em một cái.
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Cô ấy bây giờ là một người phụ nữ mà đã có chồng rồi. Cô ấy còn nể nang gì nữa. Em là một trai tân còn ngỡ ngàng ngồi không như thế thì cô ấy hôn má thậm chi cô ấy còn đấy, cô ấy còn dọa sẽ có ngày cô ấy cướp cái đời trai của em. Thế này này, chắc chắn thì không thể có cái gì tiến xa hơn. Anh chỉ nhắc em rằng cô ấy không phải đối tượng của em. Đừng nhầm lẫm trong chuyện yêu đương. Và nếu có bỏ đi theo nhau thì cũng phạm vào đầy tội lỗi mà đời em cũng sẽ khổ thôi, xác định là không có gì. Còn cái việc là làm thế nào để thoái khỏi cô ấy thì em phải là người chủ động. Còn anh không thể hướng dẫn là nếu nhìn thấy cô ấy thì bảo cô ấy cách xa 3m. Hay là cô ấy hẹn ra chỗ nghỉ thì em phải chạy đi. Cái đấy là cái ứng xử của mỗi con người, ùy hoàng cảnh. Cơ bản nhất là mình đã không thích thì chẳng ai ép được mình làm điều gì được. Anh nghĩ rằng em 25 tuổi rồi đủ biết cách thế nào là “chạy”. Còn chỉ khẳng định rằng đây không phải là chỗ để em tiến lên, là đối tượng để em biến cô ấy thành bạn gái hay người yêu hay người vợ nhé!
– Thính giả: Vâng, em cảm ơn anh ạ!
– MC Thành văn: Vâng, xin cảm ơn anh Đinh Đoàn! Xin chào bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và tình yêu!