Yêu nhau 8 năm mới biết bạn gái có quan hệ với người đàn ông khác

[ 6 phút đọc]

Câu chuyện về mối tình của đôi bạn sau 8 năm mới phát hiện ra người con gái đang quan hệ với một người đàn ông già ngoài 60 tuổi khiến người con trai đau khổ, hay câu chuyện của người vợ chỉ sinh được con gái lo sợ chồng ngoại tình đều là những tình huống éo le mà người nghe đặc biệt ấn tượng. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia của Cửa sổ tình yêu tư vấn giúp nhân vật giải quyết được tình huống của mình.

– Thính giả: Trước tiên em xin gửi lời chúc năm mới đến ban chương trình cửa sổ tình yêu năm mới dồi dào sức khỏe và chương trình mình lúc nào cũng được nhiều thanh niên trên khắp mọi miền đất nước ủng hộ.
– MC Thành Văn: Vâng xin cảm ơn bạn! Và bây giờ thì bạn có thắc mắc gì?
– Thính giả: Em có quen với một người bạn gái. Tính tới thời điểm này, chúng em đã quen nhau được khoảng 8 năm. Hôm rồi, em mới vô tình phát hiện ra bạn gái em trong suốt thời gian quen em vẫn nói dối em đi quan hệ với một người khác, mà người đó cũng đã tầm 60 tuổi rồi. Bây giờ em rất là đau khổ, hi vọng là chương trình có thể tư vấn giúp em để em vượt qua cái hoàn cảnh khó khăn này bây giờ.
– MC Thành Văn: Bây giờ thì anh Đinh Đoàn sẽ tâm sự với bạn!
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Chào em! Em nói là em quen và yêu cô ấy 8 năm nay rồi đúng không?
Thính giả: Dạ đúng anh!
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Thế em năm nay bao nhiêu tuổi và cô ấy bao nhiêu tuổi rồi?
– Thính giả: Dạ thưa anh Đinh Đoàn năm nay em 31 tuồi, và bạn gái của em vừa đúng 35 tuổi.
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Em 31, bạn gái 35 đúng không? Tức là hai người cùng đều chưa có gì cả đúng không?
– Thính giả: Dạ đúng ạ! Hiện tại quan hệ của chúng em chỉ là bồ bịch thôi nhưng em tính là năm nay sẽ làm đám cưới tại vì em và bạn gái đều tới thời gian chín muồi rồi. Em muốn cưới nhưng trong năm nay nói chung sự nghiệp làm ăn của cô ấy bị dang dở. Hơn nữa, gia đình hai bên không chấp nhận. Nhưng từ từ em cố gắng làm mọi việc để gia đình cô ấy chấp nhận em và ngược lại. Em cố gắng làm mọi chuyện để cả hai bên đều ưng thuận.
Chuyên gia Đinh Đoàn: Cô gái cũng kiên trì chịu đựng suốt 8 năm nay để duy trì mối quan hệ với em và bây giờ thì nghe có vẻ rằng là điều kiện để mà làm đám cưới là cũng được rồi đúng không? Em có nói rằng qua một cái gặp một người quen ở trong một đám cưới của đứa cháu cô ấy thì em phát hiện là cô ấy có quan hệ với một người lớn tuổi năm nay năm mấy sáu mươi tuổi rồi đúng không?
– Thính giả: Dạ đúng rồi!
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Quan hệ là quan hệ gì? Quan hệ thế nào em có biết không?
– Thính giả: Dạ em biết anh ạ! Có rất nhiều chuyện anh ạ. Người quen đó cũng chính là người quan hệ với cô ấy. Người đó nói: “Trước khi nói điều này anh xin lỗi mày vì anh không biết mày. Tao với bạn gái mày ăn nằm với nhau cả năm nay rồi mà mày cũng không biết à?”. Ông ấy còn kể là có quan hệ với ông ta, có thai rồi đổ thừa cái thai đó là của em, bắt em đưa đi khám thai. Sau đó cô ta còn dùng chính tờ giấy khám thai đó để đưa cho ông ta xem và bắt ông ta cho tiền phá thai. Nói chung là rất nhiều chuyện.
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Thứ nhất là phải nói rằng là các em đều là những người trưởng thành, phải nói là khá chững chạc rồi, cả cô ấy cũng vậy. Mà duy trì được một cái mối quan hệ 8 năm nay và lại còn muốn tiến tới hôn nhân chứng tỏ rằng cũng phải có tình yêu lớn lắm, tình thương nhiều lắm thì mới làm được điều ấy. Chứ còn ngay cả các bạn trẻ mà chờ đợi nhau được lâu như thế rồi vượt qua được nhiều khó khăn như thế cũng không phải ai cũng làm được.
Cái thứ hai là em cũng phải nhớ rằng cô ấy cũng là một phụ nữ 35 tuổi rồi chưa có chồng. Kể cả về mặt tình cảm lẫn các thứ khác nó đều thiếu thốn. Một người phụ nữ mà 35 tuổi mà chưa có chồng mà có đứng để yên thì rất khó có người người ta chịu để yên cơ. Đàn ông đôi khi người ta cũng thấy rằng là “Em ơi! Ngần này tuổi đầu rồi em giữ gìn làm gì, rồi ….” Nhất là lại trong mối quan hệ làm ăn, người ta lại nhờ vả một chút, người ta lại hỗ trợ một tí người ta lại là khách hàng chẳng hạn. Tất cả những thứ đó đòi hỏi phải là cứng cỏi lắm mới có thể không ….
– Thính giả: Không sa ngã, anh nói em hiểu rồi!
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Ừ mới không sa ngã! Tất cả những điều này đều là ở mắt mình nhìn thôi! Mình cho nó là kinh khủng thì nó là kinh khủng mà cho nó là bình thường thì nó là bình thường.
Thính giả: Thế nhưng bây giờ em cũng muốn tới hôn nhân nhưng cô ấy thấy xấu hổ, nhục nhã quá không dám cưới nữa, em tính sao?
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Đấy là em nghĩ vậy hay là sự thật là như vậy?
– Thính giả: Chuyện nó đã rồi rồi đấy ạ! Bây giờ thật sự là em muốn cho người ta cơ hội người ta làm lại từ đầu nhưng mà, mỗi khi mà người ta lại gần với em thì người ta lại cảm thấy sợ sệt này nọ, nọ kia. Nên người ta thấy tội lắm mà ngại hết trơn ấy.
– Chuyên gia Đinh Đoàn: Tức là vẫn còn gặp nhau và vẫn còn yêu nhau đúng không? Chỉ có điều rằng là trong lòng cô ấy cứ lo lắng sợ sệt. Bởi vì cô ấy không nghĩ em lại cao thượng mà có thể lại tha thứ, bỏ qua cho cô ấy như vậy. Thông thường những người đàn ông ấy rất hay ghen mà khi biết cái chuyện này nó rõ ràng như thế sẽ thường là thế này thế khác. Cô ấy đang cảnh giác “không biết anh ấy có thật là tốt không? Hay là anh ấy lừa mình, anh ấy lợi dụng một lúc nào đó anh ấy trả thù gì đó”. Hơn nữa là một người mắc lỗi mà người ta có mặc cảm trong một thời gian thì cái chuyện đấy là bình thường. Mà chính cái mặc cảm ấy là một cái ghi điểm, một cái đánh giá cao. Chứ còn một người mà mắc lỗi sau đấy mặt cứ trơ ra thì cái đấy mới là cái đáng sợ. Anh nghĩ rằng là bằng cái tình cảm thật của mình dần dẫn cô ấy cũng nhận thấy là đúng là anh này anh ấy tốt thật cho nên là sẽ đỡ mặc cảm đi nhé.
Thính giả: Dạ vâng!
– MC Thành Văn: Bạn đã nghe rõ rồi chứ! Chúc bạn gặp nhiều may mắn nhé!