Zidane tin tưởng sẽ thuyết phục được Ronaldo ở lại Real Madrid

Tương lai của Cristiano Ronaldo ở Real Madrid đang là dấu hỏi lớn sau khi anh tuyên bố sẽ chia tay đội chủ sân Bernabeu.

Dù vậy, theo tờ Marca, HLV trưởng Real Madrid – Zinedine Zidane sau khi biết được ý định đó đã gọi điện ngay cho ngôi sao người Bồ Đào Nha. Ông đã trao đổi với người học trò về tuyên bố này và tìm hiểu lí do thực của sự bất mãn.

Những lời lẽ của HLV Zidane chắc chắn sẽ có nhiều ý nghĩa với Ronaldo. Thực tế, ông là người duy nhất có khả năng thuyết phục Ronaldo giảm bớt thời gian thi đấu cho Real Madrid ở mùa giải 2016-2017. Nhờ đó, chân sút này đã đảm bảo được thể lực để thi đấu với phong độ cao ở giai đoạn quyết định của UEFA Champions League.

Thông điệp của HLV Zidane khá rõ ràng. Ông đã bảo với Ronaldo rằng, tập thể Real Madrid hiện nay vẫn còn có thể giành được nhiều thành công hơn nữa. Họ cần cả những bàn thắng lẫn khát khao chiến thắng của CR7.

Vị HLV trưởng của Real Madrid hiểu rõ tầm ảnh hưởng của cầu thủ người Bồ này ở đội bóng. Đồng thời, ông hẳn phải mang ơn anh sau những đóng góp trong thành công ở mùa giải 2016-2017.  HLV Zidane tự tin rằng, vấn đề này có thể được giải quyết.

Chắc chắn ông sẽ tiếp tục nói chuyện với Ronaldo về điều này trong mùa hè 2017. Tới cuối kì nghỉ hè của cầu thủ này, họ sẽ cùng ngồi với nhau thảo luận cụ thể.

Nếu HLV Zidane không thể thuyết phục được Ronaldo ở lại sân Bernabeu, ông cũng sẽ không giữ những cầu thủ muốn ra đi như từng phát biểu trước đây. Ông không muốn có những cầu thủ không thể cống hiến 100% năng lực cho tập thể đội bóng.

HLV Zidane sẽ không cô đơn trong việc liên hệ với những ngôi sao của đội bóng muốn ra đi. Trung vệ Sergio Ramos cũng từng gọi điện cho các đồng đội của anh để thuyết phục họ ở lại. Song, chính Ramos đã ở trong vị trí của Ronaldo hiện tại nhưng anh đã chọn cách tiếp tục chơi cho Real Madrid. Sau đó, những chức vô địch UEFA Champions League và La Liga đã tới với trung vệ này.

Leave a Reply