CĂN HỘ OFFICETEL HOÀNG QUỐC VIỆT – NƠI “AN CƯ LẠC NGHIỆP”

[ 3 phút đọc]

Trong những năm gần đây, căn hộ Officetel – mô hình văn phòng làm việc cho phép lưu trú đã trở nên phổ biến. Một trong những ưu điểm nổi bật của căn hộ Officetel là có thể sử dụng các tiện ích nội khu của dự án như chủ sở hữu căn hộ ở mà không phải tốn chi phí đầu tư ban đầu.

Theo dự báo, căn hộ Officetel sẽ trở thành trào lưu mới với mô hình văn phòng kết hợp chức năng ở. Vì thế, doanh nhân trẻ khởi nghiệp sở hữu căn hộ Officetel chính là nắm bắt xu thế thị trường, đón đầu làn gió mới, chuẩn bị nền tảng cho một khởi đầu phát triển bền vững.
Nắm bắt nhu cầu thị trường, chủ đầu tư Căn hộ Hoàng Quốc Việt – Công ty CP Vạn Phát Hưng đã tung ra thị trường 18 căn hộ Officetel có diện tích từ 49.5m2 đến 66.25m2, mức giá chỉ từ 1.2 tỷ đồng. Thời gian thanh toán linh hoạt tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi để đầu tư kinh doanh sinh lợi.
Officetel Hoàng Quốc Việt có vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông tốt, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn tuyến đường để đi đến trung tâm thành phố, đặc biệt là khu vực trung tâm hành chính Q.7, một giải pháp tránh kẹt xe vào giờ cao điểm từ các kênh đường rộng lớn của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

căn hộ Officetel Hoàng Quốc Việt

Officetel Hoàng Quốc Việt sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng,
sinh lợi dài lâu cho Quý khách hàng

Khi sở hữu căn hộ Officetel Hoàng Quốc Việt, ngoài những tiện ích liền kề của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng như: các Trung tâm thương mại lớn và các địa điểm vui chơi giải trí, mua sắm đẳng cấp (Vivo City, Cresent Mall, Saigon Paragon,…), khách hàng còn có cơ hội được tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của khu công viên Mũi đèn đỏ ven sông đường Đào Trí thuộc dự án Saigon Penisuala đã và đang triển khai. Ngoài ra, siêu thị Coopmart cũng đang chuẩn bị khai trương tại đường Huỳnh Tấn Phát, từ Officetel Hoàng Quốc Việt đến siêu thị Coopmart chỉ 5 phút di chuyển.
Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, cư dân có thể thả bộ dọc các công viên liền kề căn hộ Hoàng Quốc Việt (Phú Mỹ, La Casa, Saigon Penisuala) để thư giãn từ khoảng không gian xanh để tái tạo năng lượng tích cực cho bản thân.
Quan niệm dân gian có câu “an cư mới lạc nghiệp”, nhưng khi sở hữu căn hộ Officetel, khách hàng sẽ không còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề này. Với căn hộ Officetel – xu hướng đầu tư mới của thời kỳ hội nhập, khách hàng đã vừa có thể “an cư” lẫn “lạc nghiệp”, an tâm để tập trung cho công việc kinh doanh, đầu tư sự nghiệp ngay chính căn hộ ở của mình.

Leave a Reply