NGÂN HÀNG ĐẦU TIÊN CỘNG 0,2% LÃI SUẤT TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN

[ 3 phút đọc]

Gửi tiền tiết kiệm bằng internet banking là hình thức mới trong hệ thống ngân hàng hiện nay, nhiều ngân hàng bắt đầu cho phép dịch vụ gửi tiết kiệm này, trong đó ngân hàng TMCP Đại Chúng VN PVcombank là ngân hàng đầu tiên ưu đãi cộng thêm 0,2% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến này. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 14/07/2017 áp dụng đối với loại tiền gửi là VNĐ, ngoại tệ không được tham gia.

Với tiết kiệm trực tuyến, khách hàng chủ động hơn trong quản lý nguồn tiền nhàn rỗi, gia tăng lợi ích và linh hoạt với các lựa chọn về kỳ hạn, gửi góp tích lũy…

Cụ thể, qua dịch vụ Internet BankingMobile Banking, khách hàng thực hiện tiện ích gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ được cộng thêm 0,2%/năm lãi suất so với biểu thông thường, áp dụng cho tất cả các kỳ hạn và tuân thủ trần lãi suất quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước ở một số kỳ hạn ngắn.

Trước đó, PVcomBank áp dụng chính sách cộng thêm 0,1%/năm lãi suất đối với tiết kiệm trực tuyến. Mức cộng thêm 0,1%/năm này cũng là chính sách áp dụng phổ biến tại nhiều ngân hàng thương mại, một mặt để khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ tiện ích thay cho giao dịch tiền mặt, cũng như do tiết kiệm trực tuyến giảm thiểu được chi phí so với giao dịch tại quầy và gửi tiết kiệm như kênh truyền thống.

Với chính sách trên, PVcomBank là một trong những ngân hàng thương mại đầu tiên nâng mức cộng thêm lãi suất lên 0,2%/năm tại thời điểm này.

Gửi tiết kiệm Pvcombank

Theo đại diện PVcomBank, sau quá trình đầu tư cho hệ thống ngân hàng lõi Core Banking T24, ngân hàng đã đẩy nhanh phát triển các dịch vụ, sản phẩm công nghệ tiện ích. Trong đó, dịch vụ Internet Banking và đặc biệt là Mobile Banking của PVcomBank đã nhanh chóng tích hợp tiện ích gửi tiết kiệm trực tuyến.

Xem thêm: GIẢI NGÂN SONG SONG – KHÁI NIỆM VỚI VỚI KHÁCH HÀNG VAY MUA NHÀ DỰ ÁN

Với tiết kiệm trực tuyến, khách hàng chủ động hơn trong quản lý nguồn tiền nhàn rỗi, gia tăng lợi ích và linh hoạt với các lựa chọn về kỳ hạn, gửi góp tích lũy và thuận tiện khi đáo hoặc ngay cả khi muốn rút trước hạn…
Cùng với chính sách lãi suất cộng thêm nói trên, để khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm công nghệ và tiện ích, cũng như thúc đẩy các giao dịch không dùng tiền mặt, PVcomBank miễn phí toàn bộ phí đăng ký, phí sử dụng dịch vụ thường niên cho khách hàng ở dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking; miễn phí chuyển tiền nhận ngay trên Internet Banking, miễn phí rút tiền tại 16.800 ATM trên toàn quốc.

Leave a Reply